Similar Tracks
Niranjan Bhai Pandya Sree Laxman Barot Santvani 2001નિરંજન ભાઈ પંડ્યા શ્રી લક્ષમણ બારોટ સંતવાણી ૨૦૦૧
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Part-3 | Safar Ka Soda Karle Musafir ~ સફર કા સોદા કરલે મુસાફિર |Narayan Swami Bapu પુ.નારાયણ સ્વામી
SONAL AUDIO OLD BHAJAN
Koi Roki Lyo Ramapir Ne | Laxman Barot | કોઈ રોકી લ્યો રામાપીર। લક્ષમણ બારોટ @saraswatilive1008
Studio Saraswati Live
Ramdas Gondaliya Sree Laxman Barot// Juni Santvani લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલ બંધિ
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Kayarani No Vilap || Narayan Swami || Bhavya Santvani || Best Old Gujarati Bhajan
Studio Nandini Junagadh
જૂની સંતવાણી ભાગ/ ૨ શ્રી લક્ષમણ બાપા બારોટ શ્રી નિરંજન ભાઈ પંડ્યા તબલા ઓસમાણ મીર /Old santvani
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Ramdas Gondaliya Harsukh Giri Goswami// Jugalbandhi/2005 રામદાસ ગોંડલીયા હરસુખગીરી ગોસ્વામી જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
LAXMAN BAPA BAROT/PARSOTAM PARI/JUGALBANDHI/ASHADHI BIJ/TORANIYA/2009/લક્ષમણ બારોટ/પરસોતમ પરી/ભજન
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
શ્રી લક્ષમણ બાપા બારોટ /શ્રી પરસોતમ પરી /જૂની સંતવાણી/૨૦૦૧ LAXMAN BAROT PARSOTAM PARI OLD SANTVANI
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
RAMDAS GONDALIYA LAXMAN BAROT JUGALBANDHI //OLD SANTVANI/1994 લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Bhajan Na Bharose Rejo | Jagmal Barot | ભજન ના ભરોસે । જગમાલ બારોટ । જાહેર સંતવાણી@saraswatilive1008
Studio Saraswati Live
શંભુ શરણે પડી | સંતવાણી ભજન | પ.પું. નારાયણ સ્વામી | Shambhu Sarane Padi | Narayan Swami | VND Film
VND Film
Parsotam Pari ,Shailesh Maharaj Na Jordar Bhajan Ni Jugalbandhi || Katari || Gujarati Stage Santvani
Studio Sagar