Niranjan Bhai Pandya Sree Laxman Barot Santvani 2001નિરંજન ભાઈ પંડ્યા શ્રી લક્ષમણ બારોટ સંતવાણી ૨૦૦૧
Similar Tracks
Sree Laxman Barot Sree Niranjan Pandya/Prabhatiya 1998/Old Santvani લક્ષમણ બારોટ નિરંજન પંડ્યા//૧૯૯૮
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Dhiru Bhai Sarvaiya || Vasant Bapu મહા મંડલેશ્વર સત્કાર સમારંભ Morari Bapu || Akhegadh 2019 ||
SANGEETNI DUNIYA
Mataji no Bhediyo Sree Laxman Barot Santvani Gandhidham//2001 Part 2 Tabla Osman Mir સંતવાણી ૨૦૦૧
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Ramdas Gondaliya Harsukh Giri Goswami// Jugalbandhi/2005 રામદાસ ગોંડલીયા હરસુખગીરી ગોસ્વામી જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
લીલો લીલો ગાંજો , ઘણી ઘણી ખમ્મા રામાપીર ને / લક્ષમણ બાપુ , પરસોત્તમપરી બાપુ / ૧૨-ભેટકડી સંતવાણી-૨૦૦૨
MP3-GIRIRAJ STUDIO JUNAGADH
RAMDAS GONDALIYA LAXMAN BAROT JUGALBANDHI //OLD SANTVANI/1994 લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Sree Laxman Barot Old Santvani Kotda Balos/Part 3 લક્ષમણ બારોટ સંતવાણી કોટડા બાલોસ ભાગ /૩
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
સુદામાજી દ્વારકા માં જાય - Laxman Barot - Shailesh Maharaj Chamardi Live 2019 - Bhajan Santvani
Sangeeta Gujarati
Gurumukh Vani | ગુરુમુખવાણી | Prachin Bhajan | Popular Prachin Bhajans Nonstop | Deshi Bhajan
Sangeet Sagar
LAXMAN BAPA BAROT JUNI SANTVANI /2009/LAXMAN BAROT OLD SANTVANI /લક્ષમણ બારોટ જુની સંતવાણી ૨૦૦૯
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Ramdas Gondaliya Sree Laxman Barot// Juni Santvani લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલ બંધિ
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Devayat Pandit Vani Niranjan Pandya Agamvani Gujarati Devotional Songs Bhajans
Studio Sangeeta Official
સાંભળવા જેવી વાતો - પદ્મ શ્રી ભીખુદાન ગઢવી | Bhikhudan Gadhvi | Vatva Dayro | VP Digital Studio
VP DIGITAL STUDIO
LAXMAN BAROT//RAMDAS GONDALIYA//JUGALBANDHI//1996//લક્ષમણ બારોટ રામદાદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી//૧૯૯૬/OLD
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒