LAXMAN BAPA BAROT/PARSOTAM PARI/JUGALBANDHI/ASHADHI BIJ/TORANIYA/2009/લક્ષમણ બારોટ/પરસોતમ પરી/ભજન
Similar Tracks
DEVAYAT PANDIT/AAGMVANI/LAXMAN BAROT/PARSOTAM PARI JUGALBANDHI/લક્ષમણ બારોટ પરસોતમ પરી/તોરણીયા/ ૨૦૦૯
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
શ્રી લક્ષમણ બાપા બારોટ /શ્રી પરસોતમ પરી /જૂની સંતવાણી/૨૦૦૧ LAXMAN BAROT PARSOTAM PARI OLD SANTVANI
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Laxmanbapu Barot !! Vijay Gadhvi !! Supar Hit !! Parbahtiya !! પ્રભાતિયાં !! લક્ષમણબાપુ ! વિજય ગઢવી
Dharti Studio
પ્રભાતિયાં /તોરણીયા ૨૦૦૮/ત્રિપુટી /જગમાલ બારોટ /પરસોતમ પરી /રામદાસ ગોંડલીયા /TRIPUTI PRABHATIYA /
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
LAXMAN BAPA BAROT JUNI SANTVANI /2009/LAXMAN BAROT OLD SANTVANI /લક્ષમણ બારોટ જુની સંતવાણી ૨૦૦૯
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
સુદામાજી દ્વારકા માં જાય - Laxman Barot - Shailesh Maharaj Chamardi Live 2019 - Bhajan Santvani
Sangeeta Gujarati
LAXMAN BAPA BAROT/PARSOTAM PARI/JUGALBANDHI/VAYAK 2003/લક્ષમણ બારોટ પરસોતમ પરી જુગલબંધી વાયક ૨૦૦૩
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
RAMDAS GONDALIYA LAXMAN BAROT JUGALBANDHI //OLD SANTVANI/1994 લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Parsotam Pari ,Shailesh Maharaj Na Jordar Bhajan Ni Jugalbandhi || Katari || Gujarati Stage Santvani
Studio Sagar
શંભુ શરણે પડી | સંતવાણી ભજન | પ.પું. નારાયણ સ્વામી | Shambhu Sarane Padi | Narayan Swami | VND Film
VND Film
Niranjan Bhai Pandya Sree Laxman Barot Santvani 2001નિરંજન ભાઈ પંડ્યા શ્રી લક્ષમણ બારોટ સંતવાણી ૨૦૦૧
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
શ્રીનાથજી ની માળા | Shreenathji Ni Mala | Shreenathji Bhajan Master Rana | Audio Jukebox
Soor Mandir Audio Jukebox