Similar Tracks
Niranjan Bhai Pandya Sree Laxman Barot Santvani 2001નિરંજન ભાઈ પંડ્યા શ્રી લક્ષમણ બારોટ સંતવાણી ૨૦૦૧
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Laxman Barot ji Super Hits Pogram//Kotda Balos//Part /1 લક્ષમણ બારોટ જૂની સંતવાણી ૧૯૯૬/૯૭ OLD BHAJN
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Ramdas Gondaliya Harsukh Giri Goswami// Jugalbandhi/2005 રામદાસ ગોંડલીયા હરસુખગીરી ગોસ્વામી જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
મનખો સુધારો ગુરુજી મારા | Mankho Sudharo Guruji Mara | Birju Barot | Live Haridwar Dayro
PM Gujarati Studio
Mataji no Bhediyo Sree Laxman Barot Santvani Gandhidham//2001 Part 2 Tabla Osman Mir સંતવાણી ૨૦૦૧
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
સવરા મંડપ માં મારો સાયબો બિરાજે | રામદાસજી ગોંડલીયા | જુની સંતવાણી | 05-કોટડા (બાલોસ) સંતવાણી - ૨૦૦૧
MP3-GIRIRAJ STUDIO JUNAGADH
Parsotam Pari ,Shailesh Maharaj Na Jordar Bhajan Ni Jugalbandhi || Katari || Gujarati Stage Santvani
Studio Sagar
શ્રી લક્ષમણ બાપા બારોટ જૂની સંતવાણી ૧૯૯૦ ભાગ /૩ કોણ તો જાણે બીજું દેશી ભજનો /LAXMAN BAROT OLD BHAJN
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
SUPER HIT SANTVANI BHAG/2 SREE LAXMAN BAROT JI KOTDA BALOS BHAJAN 1995/1996 Old santvani સંતવાણી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
HARIDWAR SANTVANI LAXMAN BAROT//2008 OLD BHAJAN SANTVANI/લક્ષમણ બારોટ હરિદ્વાર સંતવાણી ૨૦૦૮
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
શ્રી લક્ષમણ બાપા બારોટ સંતવાણી ૩૫ વર્ષ પહેલા ની જૂની સંતવાણી ભાગ/૧ OLD SANTVANI LAXMAN BAPU BAROT
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
LAXMAN BAROT//RAMDAS GONDALIYA//JUGALBANDHI//1996//લક્ષમણ બારોટ રામદાદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી//૧૯૯૬/OLD
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
Kayarani No Vilap || Narayan Swami || Bhavya Santvani || Best Old Gujarati Bhajan
Studio Nandini Junagadh
Bhagy Re Malyo Sadhu Purush No Sang || Birju Barot || santvani bhajan || 2019 New
Khodiyar studio Live