Padhar Ni Panihari | Prakash Gohil | પાધર ની પનીહારી | પ્રકાશ ગોહીલ ની મોજ | Satseva Gurudham bhajan
Similar Tracks
વાયક આવ્યા રે સંતો | પ્રચાની ભજન | પ્રકાશ ગોહીલ | Vayak Re Aavya | Prakash Gohil | Satseva Gurudham
Satseva gurudham
Samru Dwarika Valo | સમરૂ દ્વારિકા વાળો | Prakash Gohil | Santvani Program 2021 |
Shree Krishna Recording Studio
Ajmal Raja Bhakti Kare | અજમલ રાજા ભક્તિ કરે | Prakash Gohil | Santvani Program |
Shree Krishna Recording Studio
METO SIDH RE JANI NE || મેતો સિધ રે જાણી ને || PRAKASH HOHIL || પ્રકાશ ગોહિલ ||GHANSYAMPUR SANTVANI
Prakash Gohil Official
07-પ્રાચીન પ્રભાતિયા || ભુપેન્દ્ર મહારાજ & પ્રકાશ ગોહિલ || જુગલબંધી @PIPLIDHAMOFFICIAL
PIPLIDHAM OFFICIAL
પાધર ની પનીહારી Padhar Ni Panihari - Lalita Ghodadra Gujarati Bhajan - Jesal toral Na Bhajan -
studio shiv
01-Prakash Gohil || વિસામે થયેલ સંતવાણી 2022 || ગણેશ વંદના || પીપળી ધામ સંતવાણી @PIPLIDHAMOFFICIAL
PIPLIDHAM OFFICIAL
શંભુ શરણે પડી | સંતવાણી ભજન | પ.પું. નારાયણ સ્વામી | Shambhu Sarane Padi | Narayan Swami | VND Film
VND Film
61-Shivratri Santwani-2023-Day-03 || Jayshree Mataji-Laxman Bapu Barot || Padhar Ni Panihari
Giriraj Studio Official
RAMDAS GONDALIYA LAXMAN BAROT JUGALBANDHI //OLD SANTVANI/1994 લક્ષમણ બારોટ રામદાસ ગોંડલીયા જુગલબંધી
𝐊.𝐃.𝐀𝐇𝐈𝐑.𝐅𝐈𝐋𝐌𝐒
03-Mumbai Santwani-1976 || Pujya Kandas Bapu પૂજ્ય કાનદાસ બાપુ || Padhar Ni Panihari Puchhu Mari Ben
Giriraj Studio Santvani